Posted on: 28/06/2021 Posted by: admin Comments: 0

Khi chọn cửa lưới chống côn trùng cho ngôi nhà của họ, một số người quyết định đi với cửa lưới chống côn trùng, vì tin rằng nó sẽ an toàn như một màn chắn an ninh. Trong bài viết này, chúng tôi khám phá sự khác biệt giữa hai loại để chủ sở hữu nhà biết họ đang nhận được gì.

CHẤT LIỆU KHÁC NHAU

Đầu tiên và quan trọng nhất, hai loại cửa lưới được làm từ các vật liệu khác nhau. Công việc chính của lưới chắn côn trùng là bảo vệ bạn khỏi côn trùng, vì vậy nó thường được làm từ nhôm và lưới. Lưới này thường được làm từ sợi thủy tinh, polyester phủ PVC hoặc lưới midge.

cua-luoi-chong-con-trung

Tuy nhiên, cửa lưới chống trộm được tạo ra để ngăn chặn tất cả những kẻ xâm nhập không mong muốn: không chỉ côn trùng mà cả con người. Lưới của họ có chất lượng cao hơn. Nó được tạo thành từ thép không gỉ hoặc tấm nhôm đan xen vào một định dạng lưới.

SỰ KHÁC BIỆT VỀ BẢO MẬT

Sản phẩm lưới chống trộm được thiết kế để ngăn người và côn trùng ra ngoài, trong khi lưới chắn côn trùng chỉ ngăn côn trùng ra ngoài.

Lưới chắn ruồi không được quy định bởi các yêu cầu an ninh cao và do đó, màn chắn côn trùng có thể dễ dàng bị loại bỏ hoặc bị hỏng, đặc biệt nếu kẻ xâm nhập có mang theo đồ đột nhập chuyên nghiệp.

cửa lưới chống trộm

Lưới chống trộ cung cấp mức độ an toàn cao hơn đáng kể do vật liệu cao cấp của chúng, tuân thủ các tiêu chuẩn an ninh và cũng có hệ thống khóa ba khóa bắt buộc phải có. Với cửa an ninh, bạn sẽ được đảm bảo mức độ an ninh cao hơn.

ĐỘ BỀN

Cửa lưới chống trộm được tạo ra với tâm trí trường tồn. Chúng được chế tạo để chịu được các điều kiện khắc nghiệt, bao gồm cả các sự kiện thời tiết. Cửa lưới chống trộm cũng có nhiều khả năng được bảo hành hơn, vì vậy nếu nó có lỗi sản xuất hoặc lắp đặt sẽ được bảo hành.

Tuy nhiên, lưới chống côn trùng thường bị hư hỏng theo thời gian. Điều này có thể là do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời làm thay đổi màu sắc của chúng thành bạc, hoặc thậm chí do hao mòn hàng ngày, có thể dẫn đến các lỗ trên lưới chắn côn trùng.

GIÁ BÁN

Điểm khác biệt cuối cùng giữa hai sản phẩm màn hình là giá của chúng. Do sự khác biệt, lưới chống côn trùng có xu hướng rẻ hơn đáng kể so với các sản phẩm lưới chống trộm. Điều này là do thiếu quy định của ngành, cũng như nguyên liệu rẻ hơn.

Các sản phẩm cửa lưới chống trộm có giá cao hơn lưới chống côn trùng do quy định và vật liệu chất lượng cao hơn.

Tuy nhiên, dù đắt hơn nhưng chắc chắn chúng vẫn xứng đáng với những lợi ích vượt trội so với lưới chắn côn trùng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn, phong cách và không có côn trùng  với Cửa Lưới Chống côn trùng! Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cửa lưới chống côn trùng chất lượng cao. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa chống côn trùng chuyên nghiệp trên khắp Việt Nam.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này, hoặc về các dịch vụ chúng tôi cung cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0901.555.656 hoặc qua biểu mẫu liên hệ trực tuyến của chúng tôi .

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Leave a Comment