Posted on: 24/06/2021 Posted by: admin Comments: 0

Cửa lưới chống muỗi hiện đang sản phẩm được ưa chộng và sử dụng. Loại cửa đặc biệt này khôn chỉ ngăn cản muỗi và các loại côn trùng, phòng chống các bệnh lây nhiễm hiệu quả mà còn giúp không gian sống trở nên thoáng mát, sạch sẽ và hiện đại hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cửa lưới chống muỗi sẽ không tránh khỏi bị hư hỏng. Vậy nguyên nhân là gì? Cách khắc phục ra sao?

Trong bài viết này, Cửa Lưới Hòa Phát sẽ liệt kê một số nguyên nhân khiến cửa lưới chống muỗi bị hư hỏng và cách khắc phục nhé!

Nguyên nhân khiến cửa lưới chống muỗi bị hỏng

Cửa lưới chống muỗi bị hư hỏng có nhiều nguyên nhân như:

– Do môi trường tác động:

Môi trường là một trong những tác động khiến cửa lưới chống muỗi gặp vấn đề. Ví dụ như bạn ở vùng có khí hậu nắng nóng, mưa nhiều, gió to,… thì sẽ khiến cửa lưới chống muỗi dễ bị hư hỏng.

Nhất là với khu vực gần biển thì càng tác động mạnh mẽ lên cửa lưới chống muỗi. Bởi hơi muối và độ ẩm từ biển sẽ khiến lớp lưới nhanh bị mục, khung nhôm cũng nhanh bị oxy hóa. Đối với nguyên nhân này thì cách khắc phục hiệu quả nhất đó là thay thế bằng khung inox và lưới chống muỗi inox.

– Chất lượng cửa lưới chống muỗi kém, hàng fake:

Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến cửa lưới chống muỗi bị hư hỏng. Nếu trong quá trình chọn mua cửa lưới chống muỗi bạn lựa phải loại kém chất lượng, hàng fake không chính hãng thì việc gặp sự cố này là chuyện đương nhiên. Bởi những sản phẩm cửa lưới chống muỗi kém chất lượng sẽ được làm từ chất liệu rẻ tiền, độ bền kém. Tốt nhất bạn nên chọn mua loại hàng chính hãng, cao cấp để thời gian sử dụng lâu dài hơn.

– Do vật sắc nhọn gây nên:

Vật sắc nhọn cũng là nguyên nhân dẫn tới cửa lưới chống muỗi bị hư hỏng. Trong quá trình sử dụng cửa lưới chống muỗi mà những vật sắc nhọn như dao, kéo,…vô tình chạm vào mang lưới sẽ làm lưới bị rách, thủng và hư hỏng. Cách khắc phục là bạn nên chọn loại cửa lưới chống muỗi inox không rỉ để giảm thiểu khả năng đó.

– Do trẻ nhỏ:

Trẻ nhỏ hiếu động cũng là nguyên nhân khiến cửa lưới chống muỗi bị hỏng. Nếu trẻ cầm vật sắc nhọn đâm vào cửa lưới sẽ khiến phần lưới bị thủng rách hoặc nghiêm trọng gãy các phụ kiện cửa lưới.

– Do vật nuôi trong nhà:

Những vật nuôi trong nhà như chó, mèo,…cũng là nguyên nhân tiềm ẩn khiến cho cửa lưới chống muỗi dễ bị hư hỏng.

– Do vị trí lắp đặt không thích hợp:

Cửa lưới chống muỗi có nhiều loại và mỗi loại này có vị trí lắp đặt phù hợp khác nhau. Nếu như bạn chọn sai vị trí lắp đặt cũng khiến cho cửa lưới hoạt động kém hiệu quả và dễ bị hư hỏng. Ví dụ như ở nơi thường xuyên chịu thời tiết khắc nghiệt, mưa to, gió lớn thì bạn không thể lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Thay vào đó bạn nên chọn loại cửa lưới chống muỗi chống chịu được tác động ngoại lực như cửa lưới dạng đóng mở, cửa lùa hoặc cửa xếp.

Những lưu ý khi dùng và sửa chữa cửa lưới chống muỗi bị hỏng

Trong quá trình sử dụng và sửa chữa cửa lưới chống muỗi bạn cần lưu ý những điều sau để đạt được hiệu quả tốt nhất:

– Khi sửa chữa cửa lưới chống muỗi nên dùng các phụ kiện bảo hộ lao động để tránh những tai nạn bị thường không đáng có xảy ra.
– Với trường hợp cửa lưới chống muỗi bị hư hỏng nặng bạn không nên tự sữa chữa tại nhà mà hãy liên hệ với đơi vị cung cấp để được bảo hành tại nhà.
– Cần phải sử dụng cửa lưới chống muỗi theo đúng hướng dẫn sử dụng để tránh bị hư hỏng và kéo dài tuổi thọ cho cửa.

Mua cửa lưới chống muỗi chất lượng, uy tín hãy tới Hòa Phát

Cửa Lưới Hòa Phát là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp, lắp đặt và sữa chữa cửa lưới chống muỗi. Mọi sản phẩm Cửa Lưới Hòa Phát đều được thực hiện trên quy trình công nghệ tiên tiến và hiện đại. Vì thế, chất lượng cửa lưới chống muỗi Hòa Phát rất cao giúp cho thời gian sử dụng lên 7 – 10 năm.

Ngoài ra, Cửa Lưới Hòa Phát còn sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kiến thức cùng chuyên môn nghiệp vụ cao. Điều này sẽ giúp tư vấn và cung cấp cho khách hàng sản phẩm cửa lưới chống muỗi phù hợp, chất lượng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Comment