Posted on: 24/06/2021 Posted by: admin Comments: 0

Những căn bệnh truyền nhiễm do muỗi và côn trùng gây ra là điều mà chúng ta vô cùng lo sợ. Để phòng tránh điều này một cách hiệu quả, an toàn và lâu dài thì lắp đặt cửa lưới chống muỗi là giải pháp tối ưu nhất. Trong số nhiều loại cửa lưới chống muỗi thì dạng tự cuốn là được ưa chuộng nhất.
Ở bài viết này, Cửa Lưới Hòa Phát xin chỉ ra những lý do bạn nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn cho gia đình mình.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có ưu điểm gì?

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn sở hữu đặc điểm nổi bật như sau:

– Giúp ngăn chặn hoàn toàn các loại côn trùng, động vật có kích thước siêu nhỏ xâm nhập vào nhà nhờ vào hệ thống mắt lưới inox 304 hoặc sợi thủy tinh.
– Không chỉ ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng, cửa lưới chống muỗi tự cuốn còn giúp lưu thông gió, ánh sáng cùng không khí tự nhiên vào nhà. Nhờ vậy đem lại cảm giác thoải mái, sạch sẽ, mát mẻ và thư giãn cho người dùng
– Bạn có thể thoải mái mở cửa mà không sợ muỗi và côn trùng đốt. Điều này còn góp phần kiệm chi phí cho điều hòa, quạt điện, máy lạnh.
– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn không dùng các loại hóa chất độc hại, cho nên sẽ không làm ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Đặc điểm nổi bật của cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn sở hữu những đặc điểm ưu việt như sau:

– Đây là loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn từ dưới lên vô cùng tiện lợi và hiện đại
– Lưới tự động cuốn vào trong hộp lưới một cách nhanh chóng và gọn gàng.
– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn sử dụng loại lưới sợi thủy tinh phủ PVC có độ đàn hồi tốt.
– Kích thước cửa lưới đa dạng, làm theo yều của khách hàng.
– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có tầm nhìn thoáng, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh.
– Độ thẩm mỹ của loại cửa lưới này cao và không làm ảnh hưởng tới khung cửa có sẵn.
– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có thể điều chỉnh tộc độ cuốn tùy ý. Phù hợp lắp đặt cho cửa sổ kích thước nhỏ

Hiệu quả của cửa lưới chống muỗi tự cuốn mang lại

Hiệu quả trong phòng chống muỗi và các loại côn trùng như kiến, gián, ruồi, ong,… của cửa lưới chống muỗi tự cuốn được người dùng đánh giá rất cao. Vì thế, số lượng người sử dụng loại cửa lưới chống muỗi này không ngừng tăng cao.

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Bên cạnh việc giúp con người tránh bị muỗi và côn trùng tấn công thì loại cửa lưới chống muỗi tự cuốn còn là vật dụng trang trí nhà cửa hay ho. Bởi cửa lưới chống muỗi tự cuốn có thiết kế và màu sắc hiện đại giúp dễ dàng phù hợp với mọi kiến trúc cũng như phong cách nội thất. Chính điều này sẽ giúp cho không gian sống trở nên đẳng cấp, hiện đại. Hơn nữa, việc sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn còn giúp lưu thông không khí, ánh sáng và giúp tiết kiệm chi phí điện năng đáng kể.

Cách giữ cho cửa lưới chống muỗi tự cuốn được bền lâu

Để cửa lưới chống muỗi được bền lâu thì người dùng cần lưu ý những điều sau:

– Sử dụng cửa lưới chống muỗi tự cuốn đúng cách, đúng mục đích
– Vệ sinh cửa lưới chống muỗi thường xuyên để phát huy công dụng cao và bền lâu.
– Do cửa lưới chống muỗi tự cuốn được làm từ sợi thủy tinh cho nên khi vệ sinh nên dùng chổi loại nhỏ hoặc máy hút bụi mini làm sạch bụi trước, rồi mới dùng khăn mềm và dung dịch nước rửa bát pha loãng để rửa lại. Tuyệt đối không dùng các chất tẩy rửa mạnh vì như vậy sẽ làm giảm độ bền của lưới.

cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Với hiệu quả trong chống muỗi và côn trùng, tiện lợi, phù hợp với mọi gia đình và giá thành hợp lý là những điều giúp cho cửa lưới chống muỗi được người dùng ưu chuộng. Hiện sản phẩm cửa lưới chống muỗi này đang được Insect Screen Vietnam cung cấp và lắp đặt. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng cửa lưới chống muỗi cao cấp khác như loại dạng xếp, dạng cố định, dạng lùa,… Để được tư vấn chi tiết hơn hãy gọi ngay hotline của Insect Screen Vietnam nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Comment