Posted on: 11/06/2021 Posted by: admin Comments: 0

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi khác nhau, nhưng để chọn được loại đạt tiêu chuẩn thì không phải ai cũng biết cách. Trong các loại cửa lưới đang được tiêu thụ mạnh thì thương hiệu cửa lưới Hòa Phát được nhiều người lựa chọn do có chất lượng tốt. 

Do đầu tư cho công nghệ nên cửa lưới chống muỗi Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng nên gần đây sản phẩm này đang bị một số tổ chức, cá nhân sử dụng trái phép hình ảnh và thương hiệu để trục lợi.

Mời quý khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thức để phân biệt sản phẩm thật với những sản phẩm nhái, kém chất lượng, nước ta có khí hậu nhiệt đới, ẩm nên muỗi và các loại côn trùng phát triển mạnh, nếu không có những phương pháp tiêu diệt và phòng chống hiệu quả sẽ ảnh hưởng đến năng suất cũng như sức khỏe con người.Trong đó, cửa lưới chống muỗi và côn trùng Hòa Phát là một trong những thương hiệu uy tín được thiết kế chuyên biệt dành cho các khu chung cư, nhà thấp tầng, nhà xưởng và phù hợp với nội, ngoại thất của ngôi nhà cũng như an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng

cửa lưới chống muỗi và côn trùng Hòa Phát

Gần 10 năm qua, thương hiệu cửa lưới chống muỗi và côn trùng Hòa Phát luôn phát triển mạnh dựa trên kim chỉ nam là thật về chất lượng và thật về dịch vụ. Để có được sản phẩm chất lượng, toàn bộ khung cửa lưới của công ty đều sử dụng các hệ nhôm nhập khẩu hoặc từ các nhà máy nhôm lớn của Việt Nam. Các nhà máy nhôm đều được sản xuất theo đơn đặt hàng và theo mẫu của công ty. Về các chi tiết nhựa lắp ghép, công ty chủ động sản xuất tại chỗ bằng nguyên liệu nhập ngoại 100 %. Hệ thống lưới bao gồm ba loại là lưới sợi thủy tinh, polyester và lưới inox 316 chống rỉ sét quyền lợi cho muỗi có những ưu điểm nhất định như khi mở cửa lưới ra thì đón nhận những không khí lưu thông trong nhà, những luồng gió tự nhiên đón nhận ánh sáng, tiết kiệm năng lượng, hạn chế được việc bật điện, bật điều hòa bật qua cửa lưới chống muỗi có tác dụng ngăn ruồi, muỗi kiến gián và các loại côn trùng để đảm bảo đảm bảo trong nhà, đảm bảo cho tránh việc là tác nhân gây hại xâm nhập vào trong nhà của bạn, sử dụng ngăn muỗi, ngăn ruồi và không có hóa chất độc hại, rất thân thiện với môi trường, từng công đoạn của quá trình sản xuất.Ra một sản phẩm cửa lưới chống muỗi Hòa Phát hoàn chỉnh được kiểm định nghiêm ngặt. Trong từng quy trình sản xuất, luôn có một đội ngũ kiểm định để đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng nhất.

cửa lưới chống muỗi Hòa Phát

Ngoài ra, công ty sử dụng hệ thống các video, clip, các bài viết đăng trên các website để giúp khách hàng dễ dàng phân biệt và lựa chọn sản phẩm. Đây là những phương pháp nhận diện cái lưới chống muỗi Hòa Phát. Trên mỗi sản phẩm, chúng tôi đều dán tem trên các thanh nhôm. Trên tem của chúng tôi là tích hợp mã QR code để truy xuất nguồn gốc của sản phẩm. Hỡn nữa là trên các chi tiết nhựa của chúng tôi, một mặt chúng tôi có ý chữ nổi chữ “Hòa Phát” của chúng tôi là kèm đó có số điện thoại, hotline của của công ty, giúp khách hàng thuận tiện trong việc thông tin được bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng tất cả các sản phẩm của chúng tôi, các sản phẩm nhựa của chúng tôi đều có chữ mức dập nổi hết các vị trí khi cửa lưới chống muỗi và côn trùng có mức độ tiếp xúc với người thường xuyên nên nếu người tiêu dùng sử dụng loại cửa có chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình, nhất là trẻ em và người già.

doanh nghiệp Hòa Phát

Với chi phí đầu tư ban đầu không nhiều nhưng sản phẩm cửa lưới chống muỗi và côn trùng mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Với việc đầu tư công nghệ cho sản phẩm chuyên biệt, cửa lưới chống muỗi và côn trùng, doanh nghiệp Hòa Phát luôn tập trung nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chí an toàn, bền đẹp và giá cả, phù hợp với người tiêu dùng trong nước Ban Giám đốc Doanh nghiệp Cửa Lưới Hòa Phát phấn đấu đến hết năm 2022 sẽ mở rộng hệ thống đại lý ra khắp các tỉnh, thành của cả nước.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Leave a Comment