Posted on: 03/04/2021 Posted by: admin Comments: 0

 Hiện nay trên thị trường, nhu cầu về cửa lưới chống muỗi rất lớn đặc biệt là vào dịp mà muỗi sinh sôi nảy nở nhiều như hiện nay. Để lựa chọn cho ngôi nhà của bạn sản phẩm tốt không phải là điều đơn giản. Dưới đây Insect Screen xin chia sẻ đến bạn đọc một số kinh nghiệm khi lựa chọn cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà của bạn nhé

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều biết đến những lợi ích mà cửa lưới chống muỗi mang lại rồi nhỉ. Và cụ thể sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật như: Ngăn ngừa muỗi và côn trùng hiệu quả, bảo vệ sức khỏe và môi trường sống của bạn, làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Vietfamily xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi chọn cửa lưới chống muỗi tốt

Chọn kiểu cửa lưới 

Vị trí lắp cửa lưới chống muỗi thường là cửa chính hoặc cửa sổ…Đặc biệt, với cửa ra vào thì phù hợp với kiểu cửa lưới dạng xếp hoặc lùa để thuận tiện cho việc di chuyển đi lại. Còn với cửa sổ thì phù hợp với kiểu cửa lưới cố định hoặc cửa tự cuốn

Chọn màu cửa lưới chống muỗi phù hợp 

Việc chọn màu cửa lưới cũng khá quan trọng, nó ảnh hưởng đến tổng thể của không gian ngôi nhà bạn. Màu sắc cửa lưới phải phù hợp với màu sắc chủ đạo của ngôi nhà, từ đó tăng tính thẩm mỹ cũng như tạo không gian thoải mái cho bạn và các thành viên trong ngôi nhà.

Lựa chọn cửa lưới chống muỗi tại địa chỉ tin cậy

Điều đặc biệt quan trọng là bạn cần tìm được địa chỉ uy tín chuyên cửa lưới chống muỗi. Bạn nên lựa chọn đơn vị có đầy đủ thông tin nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và địa chỉ trang web, chế độ bảo hành rõ ràng để mua sản phẩm.

Như bạn đã biết hiện nay bệnh sốt xuất huyết đang diễn ra trên địa bàn Hà Nội, nguyên nhân gây bệnh là từ việc do muỗi cắn là lây lan qua người khác. Vì vậy bạn cần có biện pháp ngăn chặn kịp thời cho chính bạn và người thân của bạn.

Cách Chọn Cửa Lưới Chống Muỗi Phù Hợp

Hiện nay các sản phẩm cửa lưới chống muỗi đang dần trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt tại thành phố lớn như Hà Nội lại càng cần thiết. 

Tuy nhiên, các bạn cần phải cẩn thận, bởi vì trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như gia đình bạn.

Insectscreen.vn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng về cửa lưới ngăn muỗi, côn trùng uy tín trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tư vấn thi công giàu kinh nghiệm, nhiệt tính tư vấn lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Mẫu mã luôn được chúng tôi cập nhật liên tục, đa dạng phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt, bảo hành sửa chữa trước và sau bán hàng, thực hiện một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Chúng tôi cam kết đưa tới tay khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt, vượt sự mong đợi của khách hàng. 

Nếu có nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp thông qua:

  • Số 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • 0901.555.656
  • insectscreen.vn@gmail.com
  • www.insectscreen.vn
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Comment