Posted on: 29/05/2021 Posted by: admin Comments: 0

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng được người dân sử dụng rộng rãi trên thế giới. Vì nó có tính năng bảo vệ và ngăn chặn dịch bệnh gây ra của muỗi và côn trùng. Hầu hết trên thế giới đều bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh của chúng gây ra.

Nó giống như màn hình rất tuyệt vời để bảo vệ chúng ta chống lại muỗi đốt. Nhưng nó cũng cứu chúng ta khỏi những con bọ khác nhau và những con vật nhỏ đáng sợ.

Tóm Tắt

Tại sao cửa lưới chống muỗi lại được ưa chuộng?

Bởi lưới giúp bạn thật an tâm khi người thân yêu của mình được bảo vệ thật an toàn, không gian luôn có gió trong lành vào nhà.

Giúp không gian trong nhà gần thiên nhiên hơn mà hoàn toàn được bảo vệ từng người trong ngôi nhà.

Phần chính do kết cấu cửa lưới gồm hai bộ phận chính là khung cửa và màng lưới. Được làm bằng sợi thủy tinh dẻo hoặc thép không gỉ, kích thước lớn nhỏ tùy thuộc yêu cầu người lắp.

Gia Đình Hiện Đại Chẳng Ngại Côn Trùng

Màu sắc cửa lưới được nghiên cứu, thiết kế rất hài hòa tạo sự sang trọng cho căn phòng. Làm cho bạn thật thoải mái khi sử dụng nhất có thể.

Nói xa hơn, thì nhằm bảo vệ sức khỏe, môi trường sống của gia đình bạn thông qua lớp màng lưới công nghệ cao, không gây độc hại và không gây ô nhiễm môi trường.

Ngăn chặn không cho ruồi, muỗi, gián các loại côn trùng có cánh kể cả chuột và các vật lạ hoặc bụi xâm nhập vào. => Tạo sự thông thoáng, an toàn, tiết kiệm hiệu quả cao.

Sản phẩm được lắp đặt tùy theo diện tích của cửa sổ của bạn, màu sơn khung cũng được đi kèm phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

Vậy tại sao nhà bạn cần cửa lưới, chúng tôi sẽ bất mí nhé!

Công dụng:

  • Giúp ánh sáng và không khí lưu thông dễ dàng.
  • Ngăn ruồi, muỗi, gián, chuột vào nhà
  • Bảo vệ gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: sốt rét, sốt xuất huyết do ruồi, muỗi, gián, gián mang lại.

Giải mã sản phẩm :

Sản phẩm làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn.

Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích.

Có thể dễ dàng xếp gọn gàng với thao tác đơn giản, giúp bạn tiết kiệm diện tích. Không cần sử dụng các loại hóa chất xua đuổi hay phun hóa chất diệt muỗi.

cửa lưới chống muỗi

Ngăn chặn các vật lạ xâm nhập ngôi nhà thông qua các cửa, cửa sổ, lỗ thông gió. Phù hợp với các loại cửa mở ra ngoài như cửa chính, cửa lùa.

Với khả năng chống muỗi hiệu quả, phù hợp với mọi gia đình, giá cả phải chăng và đặc biệt là thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Đó là lý do cửa lưới ngày càng phổ biến từ thành thị cho tới nông thôn.

Mua cửa lưới chống muỗi ở đâu?

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh, lắp đặt, sửa chữa cửa lưới chống muỗi. Chúng tôi tin chắc rằng Quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm này. Đến với Insect Screen Viet Nam, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ mẫu mã, kiểu dáng, cho tới giá cả. 

Ngôi nhà bạn trở nên sạch sẽ, thoáng mát,và hạn chế những rác thải nhỏ bay vào khi sử dụng cửa lưới. Không chỉ dừng ở đó sản phẩm còn đẹp – sang trọng – tương thích với hầu hết mọi kiến trúc.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]