Posted on: 07/04/2021 Posted by: admin Comments: 0

Vào mùa hè hay mùa mưa, không có gì tồi tệ hơn khi muỗi xuất hiện trong nhà của bạn. Hàng năm, chúng tôi bắt đầu lại cuộc chiến và sử dụng các chất hóa học mới để chống lại chúng. Trong những ngày nắng nóng, khi chúng ta mở cửa sổ để không khí trong lành tràn vào thì muỗi, ruồi, ong cùng với bụi và phấn hoa bay vào.

Lắp đặt lưới chắn côn trùng cho cửa sổ và cửa ra vào là một sự lựa chọn thông minh về kinh tế sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm. Quên côn trùng trong nhà, đêm bị quấy rầy, không khí nhồi nhét và chất đuổi muỗi độc hại!

Insect Screen Việt Nam sản xuất màn chống muỗi tùy chỉnh cho cửa sổ và cửa ra vào được làm từ các vật liệu khác nhau.

Chúng tôi cung cấp lưới ngăn muỗi thế hệ mới. Nó cung cấp chế độ xem với độ trong suốt 80%, trong khi các loại lưới khác cung cấp độ trong suốt 60%. Hoặc chọn lưới chống xước bền của chúng tôi – một lựa chọn tốt nếu bạn có thú cưng.

Lưới chống muỗi được sản xuất tùy chỉnh cho tất cả các loại cửa sổ và cửa ra vào. Để phù hợp với cửa sổ và cửa ra vào của bạn, chúng tôi cung cấp tất cả các loại lưới chắn côn trùng trong các khung màu khác nhau:

Khung chống côn trùng cho cửa sổ

Thích hợp cho cửa sổ nhôm và nhựa. Dễ dàng lắp đặt mà không cần sự trợ giúp của người lắp ráp, Lưới có thể được tháo ra trong thời gian mùa đông hoặc cho các nhu cầu khác trong vòng vài giây. 

Lưới ngăn côn trùng con lăn cho cửa ra vào và cửa sổ

Dùng cho cửa nhôm nhựa, cửa sổ thường và cửa sổ mái. Phù hợp với các cửa sổ được sử dụng thường xuyên mở ra bên ngoài. Lưới con lăn, giống như cửa chớp con lăn, cuộn lên và xuống cửa sổ bất cứ khi nào bạn cần không khí trong lành. Giải pháp kinh tế thuận lợi cho những ô cửa ít được sử dụng để đi qua.

Cửa cuốn lưới chắn côn trùng

Giải pháp tuyệt vời cho các ô cửa được sử dụng thường xuyên, chẳng hạn như ban công và sân thượng. Chúng tôi cung cấp lưới ngăn muỗi cho cửa đơn và cửa đôi. Kết cấu nhẹ được làm từ nhôm định hình chất lượng bền sẽ phù hợp liền mạch với tổng thể. Chọn một trong 4 màu để đi với khung cửa của bạn.

Hãy lắp đặt lưới chắn côn trùng cho cửa sổ và cửa ra vào căn hộ hoặc nhà riêng của bạn để tận hưởng mùa hè hơn bao giờ hết! Nếu bạn có một con vật cưng – hãy chọn một lưới chống xước siêu bền. Hoặc lắp đặt lưới Transparent hiện đại của chúng tôi nhờ lưới mỏng nên trong suốt hơn 20% so với các loại lưới khác.  

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Leave a Comment