Posted on: 24/06/2021 Posted by: admin Comments: 0

Với hiệu quả trong việc ngăn chặn muỗi, côn trùng cộng thêm tính thẩm mỹ cao và nhiều tiện ích mang lại cho nên cửa lưới chống muỗi được người dùng ưa chuộng lắp đặt trong nhà. Hơn thế nữa, với sự phát triển không ngừng thì hiện nay cửa lưới chống muỗi có rất nhiều loại để người dùng lựa chọn.

Trong bài viết này, Cửa Lưới Hòa Phát sẽ điểm qua những loại cửa lưới chống muỗi sở hữu tiện ích đóng mở tiện lợi để các bạn tham khảo.

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Đầu tiên phải kể tới cửa lưới chống muỗi dạng lùa. Loại cửa lưới chống muỗi này có hai dạng là loại 1 cánh và 2 cánh. Về mặt cấu tạo thì cửa lưới chống muỗi dạng lùa gồm 2 phần chính là lưới và khung. Ngoài ra, nó còn có thêm ray cửa và tay cầm giúp thuận tiện trong việc đóng mở, di chuyển.

Đặc điểm của cửa lưới chống muỗi dạng lùa là có tính đàn hồi, khả năng chịu nhiệt, lực và các tác nhân môi trường, thời tiết khá tốt. Vì thế, loại cửa lưới chống muỗi này là ưu tiên số 1 lắp đặt cho khu vực nhiều gió, có gió mạnh như khu chung cư, tòa nhà cao tầng.

Cửa lưới chống muỗi không ray

Đây là loại cửa lưới chống muỗi được người tiêu dùng vô cùng ưu chuộng. Loại cửa lưới chống muỗi không ray có thiết kế nổi bật giúp đem lại sự sang trọng cho không gian sống.

Nhờ có thiết kế không ray ở phía dưới cho nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển qua lại, đóng mở vô cùng tiện lợi. Do đó, cửa lưới chống muỗi không ray phù hợp lắp đặt cho những vị trí trong nhà như cửa chính, cửa thông phòng, cửa sổ,… Cũng chính thiết kế độc đáo mà cửa lưới chống muỗi không ray rất phù hợp cho nhà chung cư, biệt thự cao cấp với khả năng mang tới sự hiện đại, sang trọng cho không gian sống.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có đặc điểm là có thể di chuyển được sang ngang hoặc dọc rất tiện lợi. Loại cửa lưới chống muỗi này có thiết kế tự cuốn dọc và xếp gọn theo chiều của 2 thành cửa khi không cần sử dụng tới. Vì thế, nó sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng và đồng thời bảo vệ phần lưới tốt hơn. Cũng chính đặc điểm này, cửa lưới chống muỗi tự cuốn thích hợp lắp đặt cho cửa sổ, cửa chớp, cửa kính.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn không chỉ có thiết kế đẹp, tiện dụng mà chất liệu tạo thành cũng thuộc hàng cao cấp mà giá thành lại ở mức hợp lý. Có một nhược điểm ở loại cửa lưới chống muỗi này là diện tích lắp đặt. Nó sẽ không thích hợp lắp đặt cho cửa có diện tích rộng.

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray

Dòng cửa lưới chống muỗi này có điểm khá giống với cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Chỉ có một điểm khác biệt là chúng không cuốn mà gấp gọn vào trong hộp chứa. Loại cửa lưới chống muỗi này hoạt động theo nguyên tắc là cầm tay kéo cửa ra khi sử dụng. Còn không dùng thì chỉ đẩy cửa vào lưới sự được xếp gọn vô cùng tiện lợi.

Do đặc điểm thiết kế như vậy cho nên cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray phù hợp lắp đặt cho các loại cửa sổ, cửa đi với kích thước lớn.

Chọn mua cửa lưới chống muỗi chất lượng

Cửa Lưới Hòa Phát tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi chất lượng cao, giá thành hợp lý. Cửa Lưới Hòa Phát nhận cung cấp và lắp đặt các loại cửa lưới tại nhà theo nhu cầu khác hàng.

Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cho nên Cửa Lưới Hòa Phát sẽ đảm bảo mọi thao tác từ cung cấp sản phẩm cho tới thi công cửa lưới chống muỗi đều được diễn ra nhanh chóng, tính thẩm mỹ và chất lượng cửa lưới.

Ngoài chất lượng, giá cửa lưới chống muỗi Hòa Phát có nhiều phân khúc từ bình dân cho tới cao cấp. Do đó, khi tới đây bạn sẽ lựa chọn được loại cửa lưới chống muỗi phù hợp với thiết kế kiến trúc nhà lẫn chi phí đầu tư.

Để được tư vấn chi tiết về từng loại cửa lưới chống muỗi trên, quý khách hãy gọi ngay hotline của chúng tôi nhé!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Leave a Comment