Posted on: 28/03/2021 Posted by: admin Comments: 0

Cửa sổ chống côn trùng Hòa Phát – Lưới ngăn côn trùng từ tính dạng cuốn

Đối với người tiêu dùng đôi khi rất khó khăn và khó khăn để quyết định loại lưới cửa sổ sẽ được lắp đặt tại nhà, nơi làm việc, nhà máy và bệnh viện khi mà bạn hoàn toàn không có kiến ​​thức kỹ thuật. Trên thị trường có nhiều mẫu mã, thiết kế và vật liệu được sử dụng. Loại nào phù hợp nhất  với chi phí nằm trong ngân sách của bạn và bạn không muốn trả quá nhiều cho các tính năng mà cảm thấy không thật cần thiết mà chỉ cần tác dụng lớn nhất là ngăn muỗi và côn trùng tấn công vào trong nhà bạn

Tự làm lưới chống muỗi, côn trùng

Có loại lưới chống côn trùng loại tự dán vào các khung cửa sổ với chi phí rất thấp. Thậm chỉ chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn đồng để mua những tấm dán bằng lưới sợi thủy tinh để về gắn cố định vào các khung cửa hở của nhà bạn, thì đó đã là giải pháp hiệu quả để ngăn côn trùng khá tốt rồi. Tuy nhiên, với phương án này thường tuổi thọ sử dụng không lâu và sản phẩm thường không có tính thẩm mỹ nhất là đối với những không gian ngôi nhà có tính sang trọng. Việc tháo gỡ lắp đặt hay thay thế lưới sợi thủy tinh đối với các cửa hay ô thoáng có diện tích lớn đòi hỏi 1 kỹ thuật rất khó cho việc lắp đặt một cách đẹp đẽ, chắc chắn.

Lưới chống côn trùng dạng xếp hoặc gấp

Bạn chắc chắn cần một thợ có kinh nghiệm để lắp đặt cửa và với loại cửa này thường đắt hơn so với các loại cửa khác do yêu cầu thiết kế, gia công tương đối khó. Việc vệ sinh hay thay thế lưới PVC cũng không hề đơn giản khi khách hàng chưa có kinh nghiệm tháo rỡ.

Lưới chống côn trùng từ tính có thể tháo rời

Đây chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất trong đó ưu điểm chính là ngăn chặn tất cả côn trùng và dịch hại, dễ bảo trì, lọc các hạt bụi lớn trong không khí và cung cấp chất lượng không khí tốt hơn. Hãy để công ty màn hình côn trùng từ tính có thể tháo rời  sửa chữa cho bạn và yên tâm nếu có bất kỳ vấn đề nào chúng tôi vẫn có thể liên hệ với họ miễn phí rắc rối và nó đi kèm với bảo hành.

Lợi ích của lưới chống côn trùng là gì

Lưới chống côn trùng là biện pháp rất hiệu quả trong việc loại bỏ sự xâm nhập, tấn công của chim, muỗi. ruồi nhà, thằn lằn, gián và các loại côn trùng nhỏ khác ra khỏi nhà. Chúng không chỉ giúp giảm bớt sự phiền toái của dịch bệnh không mong muốn mà còn mang lại lợi ích cho lý do vệ sinh, tất cả các loài côn trùng hay dịch bệnh này đều là vi khuẩn mang mầm bệnh và chúng lây lan các bệnh truyền nhiễm như virus ZIKA,  đặc biệt là gây hại cho thời kỳ người phụ nữ mang thai. Trong tất cả các ngành công nghiệp thực phẩm và y tế, tham gia vào sản xuất và sản xuất thực phẩm hoặc y tế phải tuân thủ các môi trường làm việc vệ sinh nghiêm ngặt, trong đó biện pháp thực tế hợp lý trong việc bảo vệ chống lại động vật, sâu bệnh và côn trùng xâm nhập vào không gian sống là phương pháp tối ưu giúp đẩy lùi sự lây lan các bệnh truyền nhiễm cho sức khỏe con người.

Nên sử dụng loại lưới chống côn trùng nào?

Trong việc lựa chọn lưới chống côn trùng cho cửa sổ, có một số cân nhắc trong việc lựa chọn lưới côn trùng cửa sổ chính xác và phù hợp, các loại và kích cỡ của sâu bệnh hoặc côn trùng phải được loại trừ. Nói chung, tất cả các lưới màn hình côn trùng cửa sổ sẽ tránh được thằn lằn, gián và ruồi nhà nếu bạn cần tránh muỗi, bạn nên chọn lưới màn hình cửa sổ với kích thước lỗ nhỏ nhất, đó là lưới sợi thủy tinh của chúng tôi có khẩu độ dưới 0,9 mm. Nếu bạn yêu cầu lưới cửa sổ gặm nhấm / chuột / thú cưng, bạn có thể xem xét lưới cửa sổ bằng nylon, polyester hoặc thép không gỉ tốn kém hơn, đó là vật liệu bền hơn.

Cửa Lưới Chống Muỗi Hòa Phát chuyên phân phối, lắp đặt cửa lưới chống muỗi và côn trùng. Bao gồm: cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi cố định. Lưới inox 304, lưới sợi thủy tinh nhập khẩu Italia uy tín, chuyên nghiệp, giá chuẩn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI HOÀ PHÁT
https://insectscreen.vn/
https://cualuoichongmuoihoaphat.business.site/  
https://www.facebook.com/cualuoichongmuoihoaphat/

VPGD: Số 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0248587 6668  / Phone: 0987 101 626 – 0942 805 688
Email: hoaphatcma@gmail.com

Xưởng sản xuất Hà Nội 1: Số 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 0942 805 688
Xưởng sản xuất Hà Nội 2: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội – 0977 867 876
Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Số 23/2 Bình Lợi, Phường 13, Q Bình Thạnh – 0938 252 353 | 0946 0303 83

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Leave a Comment