Posted on: 25/06/2021 Posted by: admin Comments: 0

Cửa lưới chống chuột là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay để ngăn chặn sự phiền toát, khó chịu, mầm bệnh mà sinh vật gặm nhấm này gây ra. Ngoài ra, còn nhiều lý do thuyết phục khác bạn nên lắp đặt cửa lưới chống chuột nữa.

Sau đây là những lý do bạn nên chọn lắp đặt cửa lưới chống chuột cho gia đình.

Những căn bệnh nguy hiểm do chuột gây ra

Chuột là loài vật không chỉ phá hoại tài sản, thực phẩm mà còn là tác nhân gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con người. Hiện tại những bệnh truyền nhiễm có sự tác động của chuột gồm có:

– Dịch hạch – là bệnh do vi khuẩn có tên Yersinia pestis gây ra. Loại vi khuẩn vị này truyền từ chuột sang người qua vật thể trung gian là bọ chét rồi gây truyền nhiễm khi nhảy sang ký sinh cơ thể người. Dịch hạch sẽ làm phổi có biểu hiện viêm nặng và khả năng lây nhiễm giữa người với người rất cao.

– Sốt chuột cắn cũng là căn bệnh nguy hiểm do loài vật này gây ra. Tuy rằng tỉ lệ chuột tấn công con người rất ít nhưng nếu bị chúng cắn phải thì rất nguy hiểm. Nếu chẳng may bị chuột cắn thì người đó sẽ gặp phải hai căn bệnh là bệnh dại và bệnh sốt chuột cắn. Bệnh sẽ ủ từ 2 đến 10 ngày và khi phát bệnh sẽ có các triệu chứng như đau khớp, sốt, nôn mửa,…

– Bệnh do vi-rút Hantavirus không gây bệnh trên cơ thể chuột nhưng có thể gây bệnh trên cơ thể người. Con đường truyền nhiễm của loại bệnh này là khi con người tiếp xúc trực tiếp với chất thải, nước dãi của các con chuột bị nhiễm vi-rút Hanta. Loại virut này có thể gây ra hai căn bệnh là viêm phổi và sốt xuất huyết kèm theo suy thận.

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng có hiệu quả chống chuột không?

Vấn đề này được rất nhiều người quan tâm khi chọn mua cửa lưới chống chuột. Thực tế đã chứng minh được rằng việc lắp đặt cửa lưới chống chuột là giải pháp đem lại hiệu quả nhất để ngăn chặn sự xâm nhập của loài vật này và nhiều loại côn trùng khác. Nhờ đó, sẽ mang lại không gian sống an toàn cho bạn và các thành viên trong gia đình.

cửa lưới chống chuột

Ngoài ra, cửa lưới chống chuột còn có công dụng là giúp lưu thông khí, đem lại không gian sống trong lành thoáng mát. Hơn thế nữa, cửa lưới còn có thể ngăn bụi bẩn giúp đem đến không gian sống sạch sẽ và ngăn ngừa bệnh hô hấp.

Vì sao nên lắp đặt cửa lưới chống chuột cho gia đình?

Nhiều gia đình hiện nay vẫn sử dụng các biện pháp chống chuột như dùng hóa chất độc hai, nuôi mèo, keo dính chuột,… Những giải pháp này mang lại hiệu quả ít, gây thêm rắc rối, phiền toái và vô cùng nguy hiểm với sức khỏe con người, nhất là trẻ nhỏ.

Cho nên, biện pháp chống chuột an toàn và hiệu quả, có công dụng đa năng mà vẫn thân thiện với môi trường thì lắp đặt cửa lưới chống chuột là giải pháp tốt nhất cho các hộ gia đình.

Cửa lưới Inox 304 có tác dụng ngăn chuột đột nhập vào nhà

Bên cạnh đó, việc lắp đặt cửa lưới chống chuột còn sở hữu những ưu điểm thuyết phục như:

– Cửa lưới có độ bền cao, rất chắc chắn cho nên chuột không thể căn phá. Phần lưới có thiết kế đan chéo rất nhỏ cho nên không chỉ chuột mà bất muỗi cũng không thể lọt qua.

– Chỉ cần đầu tư lắp đặt một lần là sử dụng được lâu dài. Nếu như thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ thì có thể dùng được tới vài năm.

– Cửa lưới chống côn trùng còn có thể dùng cho nhiều vị trí khác nhau như cửa chính, cửa sổ, ban công, ô thông gió,…

– Việc lặp đặt cửa lưới chống chuột không làm ảnh hưởng tới các hệ thống cửa khác trong nhà mà còn tạo điểm nhấn cho không gian sống.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống chuột cho gia đình, văn phòng hãy tìm tới Hòa Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp, thiết kế và thi công các loại cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng chất lượng cao và giá thành hợp lý, thời gian bảo hành dài lâu lên tới 3 năm. Để được tư vấn chi tiết hơn nữa hãy gọi ngay hotline 0901.555.656 hoặc 0942.805.688

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Leave a Comment