Posted on: 13/03/2018 Posted by: admin Comments: 0

Cửa lưới chống muỗi là giải pháp được nhiều gia đình, nhà phố lựa chọn để phòng tránh sự tấn công của muỗi và côn trùng độc hại ảnh hưởng đến sinh hoạt và hoạt động hàng ngày. Ưu tiên hàng đầu khi chọn mua cửa lưới chống muỗi là chất lượng, sau là giá cả. Thị trường phân phối đa dạng nhiều dòng sản phẩm, chủng loại và chất lượng cùng mức giá khác nhau.

Thông thường cửa lưới chống muỗi bao gồm 4 loại sản phẩm chính cũng giống như các cửa nhôm kính thông thường khác: Dạng xếp, dạng lùa, dạng tự cuốn và dạng cố định. Việc lựa chọn cửa lưới chống muỗi phụ thuộc vào đặc điểm của từng loại cửa và ý định sử dụng của người dùng. Tùy theo loại cửa và chất liệu nên các mức giá của cửa lưới chống muỗi sẽ khác nhau.

Cửa Lưới Chống Muỗi Hòa Phát chuyên phân phối, lắp đặt cửa lưới chống muỗi và côn trùng. Bao gồm: cửa lưới chống muỗi dạng xếp, cửa cuốn chống muỗi dạng lùa, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi cố định. Lưới inox 304, lưới sợi thủy tinh nhập khẩu Italia uy tín, chuyên nghiệp, giá chuẩn tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Dưới đây là 168 mẫu cửa lưới chống muỗi tại Việt Nam được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng và tỷ mỷ, để giúp người dùng đưa ra lựa chọn một cách hợp lý và thông thái nhất cho sản phẩm cửa lưới chống muỗi mà mình đang tìm kiếm.

Chất lượng cửa lưới phụ thuộc nhiều vào chất liệu và thiết kế sản phẩm. Một mẫu cửa lưới chất lượng cần đảm bảo độ bền, tính khả dụng trong việc ngăn chặn muỗi xâm nhập, đồng thời bảo vệ an toàn và bền bỉ trong điều kiện môi trường.

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi và côn trùng chất lượng bao gồm:

– Lưới chất liệu từ sợi thủy tinh nhập khẩu Italia hoặc lưới inox 304 với tiêu chuẩn mắt lưới từ 20 -30 lỗ/inch (mesh). Hiệu quả chống muỗi xâm nhập tới 99%, độ bền cao, không bị han rỉ, không hóa chất độc hại.

– Khung cửa là chất liệu nhôm định hình và thép phun sơn tĩnh điện cho độ bền cao, chịu lực, chống han rỉ tuổi thọ có thể lên đến vài chục năm.

– Cửa được gia công bo viền an toàn, không góc nhọn sắc ảnh hưởng đến người dùng trong quá trình sử dụng. Ngoài tiêu chí chất lượng, lựa chọn cửa lưới chống muỗi, người dùng cần lưu ý đến các yếu tố sau:

– Tính thẩm mỹ của cửa lưới — bởi hệ thống lắp đặt trong không gian nội thất nhà ở, các khu vực: cửa chính, cửa sổ, cửa ban công sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan nhà ở.

– Nên hệ thống cần đạt yếu tố thẩm mỹ, thiết kế lắp đặt gọn gàng cho không gian. Màu sắc và mẫu mã đẹp mắt, nhã nhặn với họa tiết bạc, trắng sữa hoặc vân gỗ…

– Thiết kế phù hợp với các vị trí nhà ở, kết cấu cửa không ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày của người dùng. Đảm bảo lưu thông không khí tốt, ánh sáng, không vướng víu trong các hoạt động, công việc nhà.

– Giá cả là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Yêu cầu chất lượng tốt, sử dụng hiệu quả trong khoảng giá chấp nhận được của gia đình. Giá cửa lưới chống muỗi thường được tư vấn và báo giá ngay khi lên phương án lắp đặt cho nhà ở. Tùy theo diện tích, vật liệu cửa lưới cùng yêu cầu thẩm mỹ của gia đình.

Một số kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm được đơn vị/ địa chỉ/ nhà phân phối cung cấp, lắp đặt cửa chống muỗi chất lượng:

– Đầu tiên, về đơn vị lắp đặt: Xem xét quy mô của đơn vị/ công ty cung cấp xem như thế nào? Là trực tiếp sản xuất ra sản phẩm theo yêu cầu khách hàng rồi lắp đặt hay chỉ là đơn vị trung gian?

– Về chất lượng sản phẩm: Xem xét sản phẩm có được sản xuất từ những nguyên liệu đạt chuẩn không? Là nguyên liệu trong nước hay nhập khẩu?

– Lựa chọn  loại cửa lưới chống muỗi thích hợp: Xem có những mẫu cửa lưới nào? Có kích thước, kiểu dáng và màu sắc ra sao? Có hợp với kiến trúc ngôi nhà của bạn không?

– Xem xét thời gian bảo hành sản phẩm: Trong bao lâu? Chế độ bảo hành như thế nào?

– Cuối cùng, về tài chính: bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng để không phải đầu tư quá lớn mà vẫn có được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Leave a Comment